Giới thiệu công ty

 

 


Công ty TNHH Mai Hương được thành lập từ năm 2010. Giám Đốc là ông Trịnh Văn Dũng. Ra trường với tấm bằng kỹ sư cơ khí bách khoa. Nói đến đây chác các bạn đang đặt một câu hỏi, sao kỹ sư cơ khí lại đi làm quảng cáo ( quảng cáo liên quan đến bên mỹ thuật ). Vâng đó cũng là một cái duyên, sau 2 năm đi làm cho các công ty với đủ ngành nghề khác nhau: cơ khí chế tạo, cầu đường, bán bảo hiểm, kỹ thuật điện… đến tháng 08/2008 ông làm nhân viên thi công biển quảng cáo. Ông nhận thấy nghề quảng cáo đang là xu hướng thị trường trong tương lai. Trong đầu ông bắt đầu lóe lên ý tưởng lập nghiệp. Ông bắt đầu học thêm thiết kế đồ họa: corel, photoshop, illustrator…

Đến tháng 04/2010 ông quyết định thành lập công ty và lấy tên Quảng cáo Mai Hương. Thời điểm này là giữa lúc nền kinh tế đang khó khăn, Tất cả các ngành nghề đều bị chững lại. công việc ít, làm xong đến khâu nghiệm thu thanh toán cũng rất nan giải. Lúc bấy giờ ông và nhân viên trong công ty là những người trẻ mới chập chững vào nghề, mối quan hệ chưa có. Để giải quyết công ty quảng cáo mai hương phải  liên kết với các công ty liền anh, liền chị nhận làm nhân công để duy trì.

 

 

Sau khi đã có kinh nghiệm và mối quan hệ. Ban giám đốc công ty quảng cáo mai hương quyết định đầu tư máy móc phục vụ sản xuất. Rút ngắn thời gian thi công, đáp ứng kịp tiến độ gấp của khách hàng. Song song với việc đầu tư, công ty không ngừng nâng cao tay nghề cho công nhân viên bằng hình thức học tập nâng cao, rèn luyện kỹ năng.

Với Slogan ” Vững bước đi lên” hiện nay công ty quảng cáo mai hương đã được nhiều đối tác lớn chọn là nhà thầu chính cung cấp trọn gói về hạng mục quảng cáo và nội thất. Bằng 10 năm Kinh nghiệm trong nghề. Quảng Cáo Mai Hương tự hào sẽ mang lại cho quý khách hàng sự thuận lợi khi cộng tác. Sản phẩm chất lượng cùng giá thành tốt nhất.

Giữa thời buổi kinh tế khó khăn, đầu tư mở rộng với chi phí thấp là tiêu chí của số đông. Chi phí thấp mà vẫn giữ được sự sang trọng và tính năng Quảng Cáo Tốt. Vậy phải tìm đối tác ở đâu, như thế nào. Quảng Cáo Mai hương sẽ mang đến cho bạn sự hoàn hảo.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đã làm nhiều công trình lớn. như golf viettime – keangnamNhà Quốc Hội – Sàn BDS hanoiland – Hà Thành Billard club……………

 

 

Các đối tác như: Hãng bia Budweiser của mỹ, Công Ty TNHH Hitejinro Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo, Hãng Sơn MitsutexCÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ IMA, Xí nghiệp xây lắp cơ giới 1……………….

 

 

 
© 2016 Quảng Cáo Mai Hương. Thiết kế Website bởi Quang Cao Mai Huong.